Thầy Tâm Là Ai ?

Tôi là Nguyễn Tâm hay vẫn được nhiều gọi với cái tên thân thuộc là Thầy Tâm. Tôi là một giáo viên dạy lái xe ô tô đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Từ một trang trai quê ở tỉnh vào Sài Gòn học tập, làm việc. Sau một thời gian  tôi bén duyên thêm với nghề đào tạo bằng lái xe ô tô. Ban đầu còn có nhiều bỡ ngờ nhưng tôi luôn cố gắng để hoàn thành.

Sau rất nhiều năm làm nghề tôi tâm niệm rằng những gì mình cho đi là những gì mình sẽ nhận được. Vậy nên tôi luôn cố gắng để mang đến những giá trí tốt nhất cho học viên của mình

Thay Tam La Ai
Gia tri huong den Thay Tam

Giá Trị Hướng Đến

Giao viên xưa nay luôn được xem là một nghề cao quý, tôi cảm thấy bản thân rất may mắn đến nay mình vẫn có thể làm nghề để mang đến cho học viên những điều hữu ích mà bản thân mình biết.

Mình luôn suy nghĩ rằng chỉ cần cố gắng thêm một chút là các học viên của mình có thể vượt qua được mọi khó khăn, trở ngại trong quá trình học tập lấy bằng lái xe. Đến với Tâm là đến với những giờ học vui vẻ, thoải mãi và an lòng.

 

Định Hướng Tương Lai

Tâm sẽ luôn cố gắng để trao dồi thêm các kỹ năng truyền đạt, học thêm các công nghệ, kỹ thuật… để làm sao khi học viên đến với Tâm nói riêng và đến với Trung Tâm Thanh Bình nói chung sẽ có những giây phút học tập và rèn luyện tốt nhất.

 

Dinh huong cho tuong lai Thay Tam

Theo Dõi Các Kênh Của Thầy Tâm

Nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng, uy tín hãy chọn Thanh Bình nhé.

Danh Sách Các Bài Viết Tôi Đã Chia Sẻ

Đánh Giá