Học lái xe ô tô tại Bến Cát, Bình Dương tỉ lệ đậu lên đến 99%

Bến Cát là một trong các địa điểm trọng yếu được trường dạy lái xe Thanh Bình hết sức quan tâm. Khóa học lái xe ô tô tại Bến Cát được trung tâm thường xuyên có các chương trình ưu đãi về giá, quà tặng và chương trình học cũng hết sức thuận tiện cho học viên.

Bạn đang ở Bến Cát, Bình Dương và bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để học bằng lái xe ô tô thì Thanh Bình sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Khóa học lái xe ô tô tại Bến Cát gồm những gì ?

Khi đăng ký học tại trung tâm Thanh Bình bạn sẽ cần phải hoàn thành 13h học lái xe đường trường, 2 giờ học sa hình và tối thiểu là 2 buổi học lý thuyết online hoặc tại văn phòng. Sau đó bạn cần phải vượt qua bài thi tốt nghiệp để có thể tham gia bài thi sát hạch do sở GTVT tổ chức.

Thời gian học lái xe ô tô tại Bến Cát của trường dạy lái xe Thanh Bình sẽ kéo dài từ 4 đến 6 tháng tùy hạng bằng mà bạn lựa chọn.

Ngoài những điều bắt buộc phải làm ở trên thì bạn cũng có thể lựa chọn thời gian học theo lịch rảnh cá nhân ở cả phần học mô phỏng, học thực hành…

Khoa-hoc-lai-xe-o-to-tai-Ben-Cat
Khoa hoc lai xe o to tai Ben Cat

Chương trình học lái xe ô tô tại Bến Cát của Thanh Bình

Khóa học của trung tâm sẽ được chia thanh 3 nội dung chính, tương tự như lúc bạn tham gia thi thực tế. Chương trình học bao gồm:

 • Phần học lý thuyết: Bạn sẽ ôn tập 600 câu hỏi lý thuyết được chia thành nhiều buổi, số lượng thời gian học trung tâm không có giới hạn. Bạn có thể lựa chọn học tại nhà hoặc đến trung tâm đều được.
 • Phần học mô phỏng: Đây là một phần thi mới của Bộ GTVT. Bạn sẽ phải ôn tập 120 câu hỏi tình huống trên máy tính.
 • Phần thực hành: Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn học lái xe đường trường trong 13h và kèm thêm 2h luyện sa hình để bạn có đầy đủ các kỹ năng cần thiết

Sau khi hoàn tất việc học ở cả 3 nội dung, bạn sẽ bắt đầu bước vào 2 kỳ thi. Hiện nay, theo như quy định của Bộ GTVT thì người học phải có giấy xác nhận đậu tốt nghiệp lái xe do các trung tâm chính thống cấp thì mới có thể than gia thi sát hạch.

Tải ngay: Phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô bộ 600 câu hỏi lý thuyết và 120 tình huống

Như vậy, bạn cần trải qua kỳ thi tốt nghiệp do Thanh Bình tổ chức với các nội dung thi như sau:

 • Thi 30 – 45 câu hỏi lý thuyết (Tùy hạng bằng)
 • Thi 11 bài sa hình và 1 phần thi đường trường (Đạt 80/100 điiểm)
 • Làm 10 bài thi mô phỏng (Đạt 30/50 điểm)

Sau khi vượt qua bài thi tốt nghiệp thì bạn sẽ tham gia vào phần thi sát hạch với các phần tương tự như trên.

Chuong-trinh-hoc-lai-xe-o-to-tai-Thanh-Binh
Chuong trinh hoc lai xe o to tai Thanh Binh

Vì sao bạn nên học lái xe ô tô tại Bến Cát ở Trung Tâm Thanh Bình

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại Bến Cát đang tăng rất lớn, hiểu được nhu cầu đó Thanh Bình hiện đã có các chương trình học dành cho học viên ở tại đây. Các giảng viên của trung tâm sẽ đến tận nơi để đưa đón bạn đến điểm học ở gần nhà nhất.

Như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc học bằng lái xe ô tô tại Bến Cát. Ngoài ra, trung tâm còn có rất nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho bạn như:

 • Giảm giá học phí khi đăng ký theo nhóm
 • Thay đổi lịch học, giáo viên nếu như cảm thấy chưa phù hợp.
 • Ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch.
 • Tỉ lệ đậu khi học tại trung tâm lên đến 99%

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khác bạn có thể nhận được khi đăng ký học lái xe ô tô tại Bến Cát. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ theo nội dung dưới đây:

 • Hotline: 0907 996 991
 • Email: [email protected]
 • Website: truongdaylaixethanhbinh.com
 • Địa chỉ: Ô33, Đường D35, KDC Việt Sing, P.An Phú, Thuận An, Bình Dương.
Chon-trung-tam-dao-tao-bang-lai-xe-o-to-tai-Ben-Cat-Thanh-Binh
Chon trung tam dao tao bang lai xe o to tai Ben Cat Thanh Binh

Thanh Bình cảm ơn quý học viên đã tin tưởng theo dõi và lựa chọn trung tâm là nơi học bằng lái xe ô tô. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho bạn những giờ học chất lượng nhất.

Xem thêm: Khóa học bằng lái xe B2 tại Bình Dương học phí chỉ từ 14 triệu đồng