Khóa Học Bằng Lái Xe Hạng C Tại Bình Dương Tỉ Lệ Đậu Cao

Bạn cần gì ở một trung tâm dạy học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương ? Học phí giá rẻ, thời gian thi nhanh, được luyện tập trên nhiều tuyến đường, xe học mới ?

Hầu hết tất cả các học viên đều có những mong muốn này khi tìm kiếm các trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C tại Bình Dương. Mình tin chắc rằng đây cũng là điều mà bạn đang cần.

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương

Thanh Bình hiện đang chiêu sinh học viên học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương với mức học phí cực kỳ ưu đãi với thời gian thi cam kết. Chi tiết bạn xem nội dung ở dưới đây nhé.

Khóa Học Bằng C Ở Bình Dương

 • Thời gian đăng ký: Từ 20/8 – 15/9/2022
 • Học phí chỉ: 16.800.000 VNĐ
 • Thời gian học: Từ 6 – 8 tháng

Chương Trình Học Bằng Hạng C

 • Thời gian học lý thuyết: Không giới hạn
 • Thời gian học thực hành: 13 giờ
 • Thời gian luyện sa hình: 2 giờ

  Trên đây là nội dung của khóa học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương của Thanh Bình. Vậy ngay lúc này bạn có đang cần một lý để chọn Thanh Bình không ? Không chỉ một và nhiều hơn thế nữa.

  Khoa hoc lai xe bang c o Binh Duong
  Khóa học lái xe hạng C tại Bình Dương

  Đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương ở Thanh Bình

  Thanh Bình tự hào là trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô hàng top đầu ở Bình Dương. Trung tâm có hệ thống chi nhánh trải dài khắp các huyện, thành phố ở Bình Dương như Thuạn An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới, Bến Cát, Bầu Bàng…

  Các học viên khi đến với Thanh Bình bạn không cần phải đi xa mà vẫn có thể học được bằng lái xe hạng C tại Bình Dương nói chung và các huyện, Thành phố nói riêng.

  Học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương của Thanh Bình bạn có gì ?

  Không riêng gì Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thanh Bình khi bạn liên hệ với tất cả các trung tâm tại Bình Dương bạn luôn nhận được những lời ưu đãi, hay chương trình khuyến mãi. Vậy Thanh Bình có điều này không ?

  Chắc chắn là có, để thu hút thêm nhiều học viên Thanh Bình liên tục đưa ra các ưu đãi hấp dẫn từ việc giảm học phí, tăng thời gian học thực hành, giảm thời gian thi…. Hầu hết tháng nào chúng tôi cũng có chương trình ưu đãi cho học viên.

  Bên cạnh đó Thành Bình còn mang đến cho bạn những điều mà nhiều nơi không có như:

  • Giảng viên đưa đón miễn phí tận nơi.
  • Học lái xe bằng C vào thứ 7, chủ nhật mà không mất thêm chi phí
  • Đăng ký lịch học lý thuyết, thực hành linh động
  • Học bằng c trên các dòng xe đời mới
  • Học phí giá tốt nhất trong các trung tâm
  • Tất cả giáo viên đều có trên 5 năm kinh nghiệm đào tạo bằng lái xe
  • Luyện tập thực hành đường trường trong nhiều trường hợp khác nhau như trời mưa, đường cao tốc, đường gấp khúc…
  • Luyện tập bài sa hình chỉ trong 2 giờ là bạn có thể thực hiện thành thạo.
  • Tỉ lệ đậu lên đến 99% khi học theo đúng lộ trình Trung Tâm đưa ra
  Hoc vien dang ky hoc lai xe bang c tai Binh Duong
  Học viên đăng ký học lái xe hạng C tại Bình Dương

  Thông tin đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương

  Trước khi đăng ký học bằng C Tại Bình Dương bạn nên liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn tuyển sinh của trường dạy lái xe Thanh Bình. Tại đây, bạn sẽ được trung tâm tư vấn về các khóa học phù hợp nhất.

  Bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

  Giới thiệu sơ lược khóa học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương

  Chương trình học bằng C tại Bình Dương của Thanh Bình diễn ra từ 6 đến 8 tháng. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ được học:

  • Phần lý thuyết: bạn có thể học đến khi có thể làm thành thạo bài thi lý thuyết một cách tốt nhất.
  • Phần thức hành: bạn sẽ học từ 13 đến 20 giờ lái xe trên đường trường ở rất nhiều các cung đường khác nhau. Số giờ thực hành sẽ được chia ra thành nhiều buổi, thời gian học cũng sẽ do bạn chủ động lựa chọn
  • Thi tốt nghiệp: Hiện nay Bộ GTVT đã quy định tất cả các học viên khi học bằng ô tô đều phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp mới được thi sát hạch. Do đó, sau khoảng 4 tháng bạn sẽ tham gia thi tại trung tâm Thanh Bình. Hiện nay, tỉ lệ đậu tốt nghiệp của Thanh Bình đang là 100%.
  • Thi sát hạch: Sau khi vượt qua kỳ thi tốt nghiệp tầm 1 đến 2 ngày bạn sẽ thi sát hạch do Sở GTVT tổ chức. Bài thi sát hạch tương đồng với thi tốt nghiệp do đó chỉ cần bạn làm tốt như khi tốt nghiệp thì chắc chắn sẽ đậu ở bài thi sát hạch.

  Sau khi trải qua tất cả các nội dung trên giờ bạn chỉ cần chờ lấy bằng lái xe mất từ 15 ngày đến 1 tháng.

  Điểm khác biệt ở Thanh Bình với các trung tâm khác chính là giờ học lái xe thực hành. Bạn sẽ được học thực hành ở rất nhiều khung giờ khác nhau mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

  Chuong trinh hoc bang lai xe hang C o Binh Duong
  Chương trình học bằng lái xe tại Bình Dương

  Nếu bạn đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương tại Thanh Bình bạn cũng không cần phải chuẩn bị bất kỳ hồ sơ nào. Chỉ cần đến trung tâm sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tất cả.

  Thanh Bình luôn luôn chào đón tất cả các học viên đến đăng ký học bằng lái xe hạng C ở Bình Dương. Hãy đến và nhận cho mình những điều mà rất nhiều người đang cần như lúc đầu mình có chia sẻ nhé.

  Trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C ở Bình Dương Thanh Bình – sự lựa chọn an tâm dành cho mọi nhà !