Khóa học bằng lái xe B2 ở Bến Tre tỉ lệ đậu cao có học phí từ 14,8tr

Bạn đang ở Bến Tre và tìm trung tâm dạy bằng lái xe ở đây để đăng ký học cho tiện ? Bạn đã từng nghe về trường dạy lái xe Thanh Bình chưa ? Đậy là địa chỉ đào tạo khóa học bằng lái xe B2 ở Bến Tre uy tín nhất hiện nay.

Với chương tình đào tạo khoa học giúp các học viên dễ hiểu từ đó tăng khả năng nhận bằng lái xe B2 khi học tại trung tâm. Chi tiết về nội dung của khóa học chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu khóa học bằng lái xe B2 ở Bến Tre

Bến Tre là một trong những khu vực trọng điểm được Thanh Bình đầu tư trang thiết bị, nhân lực để có thể đáp ứng được các yêu cầu học bằng lái xe B2 ở nơi đây. Hiện nay, với số lượng hơn 30 xe ô tô, xe tải các loại cùng với đó là hơn 30 giáo viên giàu kinh nghiệm thường xuyên đào tạo cho các học viên.

Vậy một khóa học bằng lái xe B2 ở Bến Tre gồm có những gì ? Chúng cùng nhau xem bảng nội dung ở dưới đây nhé:

STTThông Tin Khóa HọcNội Dung Học Lái Xe B2 Ở Bến Tre
1Giá học bằng lái xe B2 ở Bến Tre14.800.000 VNĐ
2Lệ phí đăng ký nhập học2.000.000 VNĐ
3Tổng thời gian học và thi4 – 6 Tháng
4Địa chỉ đăng ký học (Nhấn vào dòng chữ màu xanh bên cạnh để biết địa chỉ cụ thể của trung tâm)Vành Đai Sân Vận Động Bến Tre, Tp.Bến Tre

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn tuyển sinh của chúng tôi tại bến tre thông qua hotline sau: 0963 432 039

Gioi-thieu-khoa-hoc-bang-lai-xe-b2-tai-Ben-Tre
Gioi thieu khoa hoc bang lai xe b2 tai Ben Tre

Nội dung đào tạo học bằng lái xe B2 ở Bến Tre

Sau khi tìm hiểu sơ bộ về các thông tin như học phí, thời gian và địa chỉ thì chúng ta sẽ xem qua nội dung của một khóa học lái xe B2 ở Bến Tre bao gồm những nội dung nào nhé.

Tương tự như các địa phương khác, khi hbanj học bằng lái xe B2 ở Bến Tre bạn cũng sẽ phải học và thi 3 nội dung sau:

  • Phần lý thuyết: Bạn sẽ được phát miễn phí sách và phần mềm học bằng B2 trên PC miễn phí. Sau đó, sẽ tham gia học lý thuyết và các buổi mà Thanh Bình đã lên lịch sẵn.
  • Phần mô phỏng: Bạn sẽ phải tập tuyện 120 câu tình huống mô phỏng thông qua các buổi học hoặc trên máy tính của nhà bạn.
  • Phần thực hành: Bạn sẽ có từ 13 đến 18 gườ học thực hành đường trường, bên cạnh đó còn có 2 giờ học sa hình trong các sân thi.

Khi bạn đã trải qua khoảng 3 đến 4 tháng ôn luyện thì giờ đây bạn đã có tham gia và kỳ thi tốt nghiệp tại trung tâm rồi nhé. Đây là tiêu chí bắt buộc nếu muốn thi bằng B2 do sở GTVT ở Bến Tre tổ chức nhé.

Để được tư vấn nhiều hơn về khóa học bằng lái b2 bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc gọi đến chi nhánh của Thanh Bình tại Bến Tre.

Noi-dung-khoa-hoc-lai-xe-b2-o-Ben-Tre
Noi dung khoa hoc lai xe b2 o Ben Tre

Vì sao bạn nên đăng ký học bằng lái xe B2 ở Bến Tre tại Thanh Bình

Đầu tiên, đanh giá về phương tiện, giảng viên thì Thanh Bình luôn nằm trong nhóm đầu các trung tâm đào tạo bằng lái xe ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên có các đợt khuyến mãi và các chính sách đặc biệt dành cho học viên của mình như:

  • Giảm học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên.
  • Đăng ký, làm thủ tục hồ sơ miễn phí ngay tại trung tâm.
  • Chỉ cần đóng trước 2.000.000 VNĐ đã có thể bắt đầu học bằng B2.
  • Giáo viên đưa đón học sinh miễn phí đến các địa điểm học bằng lái xe B2 ở Bến Tre.
  • Tỉ lệ đâu cao lên đến 99% khi học tại trung tâm
  • Được hỗ trợ thi lai 1 lần nếu không may rớt

Bên cạnh đó trung tâm còn có những đợt ưu đãi đặc biệt vào các dịp lễ, tết hoặc tháng đặc biệt của Thanh Bình.

Xem thêm: Khóa học bằng lái xe B2 tại Tp.HCM trọn gói giá tốt

Trung-tam-dao-tao-bang-lai-xe-b2-tai-Ben-Tre
Trung tam dao tao bang lai xe b2 tai Ben Tre

Để có thể đăng ký học bằng lái xe b2 ở Bến Tre tại Thanh Bình qua thông tin liên hệ sau:

Mọi thông tin liên quan khác đến khóa học bằng lái xe B2 ở Bến Tre bạn có thể liên hệ đến trung tâm đào tạo bằng lái xe để được hỗ trợ thêm nhé.

Thanh Bình luôn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để các học viên có thể lựa chọn học bằng lái xe B2 tại bất kỳ các địa điểm nào mà chúng tôi đang hỗ trợ.

Đánh Giá