Top 5 app học lái xe B2, B1, C, D miễn phí trên điện thoại

Tài liệu sử dụng để học học lái xe B2 hiện nay bạn có thể tìm thấy ở khắp nơi trên internet, chưa kể khi đăng ký tại các trung tâm bạn còn được tặng thêm bộ đề thi miễn phí. Tuy nhiên, điểm yếu của các file tài liệu là khó xem và khó để thực hành.

Điều này đã dẫn đến việc rất nhiều doanh nghiệp đã thiết kế nên các app học lái xe B2 để người dùng có thể tải về điện thoại và sử dụng ở bất kỳ nơi đâu một cách thuận tiện.

Với số lượng app quá nhiều người dùng không biết lựa chọn cái nào, hãy để Thanh Bình gợi ý cho mọi người top 5 app học lái xe B2 dễ sử dụng nhất nhé. (Bạn cũng có thể sử dụng để ôn thi bằng B1, C và D nữa nhé)

#1. App học lái xe B2 – Ôn thi GPLX 600 câu

Đối với các học viên của Thanh Bình hiện nay đây là app sẽ được sử dụng chính. Bộ đề thi trong app luôn được cập nhật vì vậy rất sát với thực tiễn. Ứng dụng thuộc quyền sở hữu của nhà cung cấp Waterfall

Ngoài ra, ứng dụng còn rất dễ để cài đặt và sử dụng. Bạn chỉ cần lên Google Play hoặc App Store gõ tên Ôn Thi GPLX 600 câu là sẽ xuất hiện ngay trên cùng của điện thoại.

Giờ đây bạn chỉ cần tải về sau đó làm bài thi thử trên đây để biết khả năng hiện tại của mình có thể trả lời được bao nhiêu câu nhé.

Thêm một điều nữa mà mình đánh giá rất cap ứng dụng học lái xe B2 này chính là không có quảng cáo. Do đó bạn sẽ tập trung được tất cả tinh thần của mình để làm bài thi.

Link Tải:
>> Điện thoại Android
>> Điện thoại Iphone

App hoc lai xe on thi GPLX 600 cau
App học lái xe B2 ôn thi GPLX 600 câu

#2. Ôn thi GPLX (600 câu hỏi)

App tiếp theo trong danh sách có tên gọi gần giống với ứng dụng đầu tiên. Khi bạn tìm kiếm trên cửa hàng bạn có thể copy tên: Ôn thi GPLX ( 600 câu hỏi ) thì nó sẽ xuất hiện ngay đầu tiên. Cách khác nữa là bạn xem logo của ứng dụng sẽ có màu xanh và có một chiếc ô tô màu trắng ở giữa.

Về tính năng ứng dụng này khá tương đồng với app ở trên tuy nhiên điều mình và rất nhiều học viên khác đó chính là tính năng quảng cáo.

Mặc dù quảng cáo không quá nhiều và hiện lên đúng nơi đúng chỗ tuy nhiên đôi khi nó cũng làm mất đi sự tập trung của mình trong lúc làm bài thi.

Ứng dụng này thuộc bản quyền của VietDevPro, đây cũng là lưu ý nếu bạn tìm trên cửa hàng để ý tên sẽ giúp bạn tải đúng app nhé.

Bạn đã biết: Bằng b2 chở được bao nhiêu người ?

On thi gplx 600 cau hoi
Âp ôn thi GPLX 600 câu hỏi

#3. Ôn thi GPLX ô tô 600 câu 2022 – App học lái xe B2, C, D

Số lượt tải xuống của ứng dụng không lớn chỉ khoảng hươn 100.000 người tuy nhiên đây cũng là một gợi ý để các bạn có thể tham khảo thêm.

Ứng dụng có chứa quảng cáo về các bộ đề thi cũng thường xuyên được cập nhật ở cả phần khái niệm, biển bảo,… Nếu lấy thang điểm 10 để đánh giá các app học lái xe B2 thì ứng dụng này mình sẽ cho khoảng 7 điểm.

Nếu bạn quan tâm app này có thể tìm kiếm trên hệ thống cửa hàng CH Play và App Store với tên gọi trên nhé. Ứng dụng thuộc bản quyền của TBSoft Company.

Xem thêm: So sánh sự giống, khác nhau giữa bằng lái xe b1 và B2

On thi GPLX 600 cau 2022
App ôn thi GPLX 600 câu 2022

#4. Ôn thi GPLX: 600 câu hỏi GPLX App học lái xe B2, C, D

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng ngày hôm nay sẽ là app ôn thi GPLX: 600 câu hỏi GPLX với hớn 50.000 lượt tải xuống.

Bộ đề của app có độ chính xác tượng đổi cao, giao hiện, hình ảnh trực quan giúp học viên dễ dàng làm bài kiểm tra. Tuy nhiên, cũng giống với số đông các ứng dụng học lái xe B2 khác thì nó có chứa cả quảng cáo vì vậy đôi khi sẽ làm bạn không được thoải mãi.

Ứng dụng có đầy đủ các câu hỏi liên quan đến các chủ đề như:

  • Các câu điểm liệt
  • Các câu hỏi sa hình
  • Câu hỏi về biển báo
  • Bộ đề được sắp ngẫu nhiên
  • Bộ đề sắp xếp sẵn.

Bạn có thể chọn lựa các hình thức câu hỏi để ôn luyện trước khi thi lấy bằng lái xe B2 nhé. Bản quyền của ứng dụng này thuộc về Fansipan, inc.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm học & thi bằng lái xe B2 lý thuyết, thực hành, mô phỏng

On thi GPLX 600 cau hoi GPLX
App ôn tthi GPLX – 600 câu hỏi GPLX

#5. Ôn thi GPLX 600 câu – Otomoto

Đây là app học lái xe B2 cuối cùng trong danh sách mà mình muốn chia sẻ đến mọi người. Về các tính năng thì ứng dụng có thể cung cấp đề thi được cho cả các hạng băng lái xe tại Việt Nam hiện nay.

Về bộ đề thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì sự tương đồng với đề thi chính lên đến hơn 99%. Hiện nay cũng có khá nhiều học viên học bằng B2 lựa chọn app này để phục vụ trong thời gian học lý thuyết bằng B2 của mình.

Những ứng dụng trên không làm bạn hài lòng bạn có thể tải app này về để trải nghiệm nhé. Mỗi bạn sẽ có cách đánh giá khác nhau mà cả 5 app học lái xe B2 trên đây mình thấy đều tốt cả.

Bạn đã biết: Mẹo thi bằng lái xe B2 để đạt điểm tối đa chưa ?

On thi GPLX 600 otomoto
App Ôn thi GPLX 600 Câu Ô Tô – Mô Tô

Nếu bạn chưa biết nên sử dụng ứng dụng nào thì có thể tải về trải nghiệm từng cái nhé. Đều miễn phí cả do đó bạn cứ dùng thử xem cái nào phù hợp thì chúng ta lựa chọn thôi đúng không nào.

Hiện nay các app học lái xe B2 chưa cập nhật kịp về bộ đề 120 tình huống mô phỏng khi học bằng lái xe ô tô. Do đó, nếu bạn cần sử dụng có thể tải trong bài viết các phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 mình đã chia sẻ trước đó.

Một số nội dung khác xoay quanh bằng B2 bạn có thể muốn tìm hiểu thêm:

>> Bằng B2 có thời hạn bao lâu ? Hết hạn 3 tháng có phải học lại không ?

>> Các quy định mới về thi bằng lái xe B2 cập nhật mới nhất